บริษัท กรีน เทคโนโลยี ซิสเท็ม จำกัด

Green Technology System Co.,Ltd. | GTSS

บริษัท กรีน เทคโนโลยี ซิสเท็ม จำกัด ดำเนินธุรกิจด้านการบริการ จัดจำหน่าย และ ให้เช่า เครื่องถ่ายเอกสาร เครื่องพิมพ์ ปริ้นเตอร์ ผงหมึก อะไหล่ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ อาทิเช่น เคียวเซร่า ฟูจิ ซีร็อกซ์ แคนนอน ซัมซุง บราเดอร์ และให้บริการด้านการตรวจเช็คซ่อมด้วยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี โดยจะเน้นงานบริการหลังการขาย และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นหลัก จนเป็นที่ยอมรับของหน่วยงาน สำนักงาน องค์กร ห้างร้านเอกชนต่างๆ ในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี กรุงเทพและเขตปริมณฑลรวมไปถึงหลาย ๆ จังหวัดทุกภาคในประเทศไทย

ทางบริษัทได้เน้นปรับปรุง พัฒนา งานด้านบริการและความพึงพอใจของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง ตลอดจนพยายามแสวงหาอุปกรณ์และเทคโนโลยีใหม่ๆมาแนะนำ และบริการลูกค้าอยู่เสมอเพื่อช่วยให้การทำงานของลูกค้า หน่วยงาน, สำนักงาน, องค์กร, ห้างร้านเอกชน ได้รับความสะดวกรวดเร็วได้ประสิทธิภาพสูงสุด

นอกจากนี้ทางบริษัทยังได้พัฒนาช่องทางการติดต่อสื่อสารที่หลากหลายช่องทาง รวมไปถึงช่องทางการแจ้งปัญหาการใช้งานผ่านทางแอพพลิเคชั่นเสริมที่สามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวกมากยิ่งขึ้น

บริษัทเราเป็นที่หนึ่งเรื่องเครื่องถ่ายเอกสาร และ เครื่องพิมพ์ เครื่องปริ้นเตอร์ พร้อมให้คำปรึกษาให้คำแนะนำแก่ลูกค้าที่มาใช้บริการทุกท่าน

เพราะเรายึดมั่นและใส่ใจในการให้บริการทุกระดับ